020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 产品中心
【w8bet】Có phải thèm ngọt sinh con gái?
发布日期:2023-03-29 14:26:34
浏览次数:015

Trả lời:

óphảithèmngọtsinhcongá

Trong thai kỳ, chị em thường bị nghén và thèm ăn một loại thực phẩm nào đó, thậm chí thèm những thứ không ăn được. Nguyên nhân chính là do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Sự biến đổi này khiến cảm nhận hương vị thức ăn bị thay đổi và mẹ bầu cảm thấy thèm ăn hơn. Ngoài ra, việc cơ thể sản phụ thèm một loại thức ăn nào đó có thể do thiếu chất dinh dưỡng vì nhu cầu của em bé tăng cao.

óphảithèmngọtsinhcongá

Một số nghiên cứu cho rằng ốm nghén chính là phản ứng tương tác giữa mẹ và thai nhi. Do đó mỗi lần mang thai, mẹ bầu có thể nghén các món hoàn toàn khác nhau. Điều này cũng tương tự với hiện tượng thèm những thứ không phải là đồ ăn, báo động mẹ bầu đang thiếu một loại nhóm chất nổi bật nào đó như sắt, magie. Đôi khi, việc thèm một loại thức ăn nào đó có thể do cảm giác và sự thay đổi tâm trạng của người mẹ.

óphảithèmngọtsinhcongá

Hiện chưa có nghiên cứu chính thức nào chỉ ra mối liên hệ chặt chẽ giữa các món ăn mẹ bầu thèm ăn và giới tính của đứa trẻ. Tất cả suy đoán chỉ dựa vào kinh nghiệm của người đi trước, có thể đúng hoặc sai. Cảm giác thèm ăn chỉ là dấu hiệu gợi ý những thay đổi trong cơ thể của mẹ khi nội tiết tố có sự biến động.

óphảithèmngọtsinhcongá

Ngoài ra, mẹ bầu cần theo dõi tình trạng ốm nghén. Nếu nghén quá nặng nề hoặc có những dấu hiệu bất thường, thai phụ nên tới các bệnh viện để kiểm tra sớm.

óphảithèmngọtsinhcongá

Bác sĩ Phan Chí Thành

óphảithèmngọtsinhcongá

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

óphảithèmngọtsinhcongá
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点