020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车电瓶
【"lịch thi đấu thế giới"】Alcaraz được ví như người kế vị 'Big 3'
发布日期:2023-03-29 14:49:40
浏览次数:875

"Alcaraz là tay vợt 19 tuổi hoàn thiện nhất về kỹ thuật mà tôi từng thấy", Ruseski nói trong cuộc phỏng vấn với báo Anh Times ngày 26/3. Cựu tay vợt số một xứ sương mù cho rằng nếu phát triển đúng hướng, Alcaraz sẽ tạo ra kỷ nguyên thống trị như các đàn anh trong "Big 3".

đượcvínhưngườikếvị
Alcaraz vừa vào vòng bốn Miami Open, nâng số trận thắng mùa này lên 16. Ảnh: ATP

Alcaraz vừa vào vòng bốn Miami Open, nâng số trận thắng mùa này lên 16. Ảnh: ATP

đượcvínhưngườikếvị

Việc Roger Federer giải nghệ, và sắp tới là Rafael Nadal và Novak Djokovic, không khiến Ruseski lo ngại tính hấp dẫn của quần vợt bị giảm sút. Ông nói: "Alcaraz có thể mang đến cảm xúc mạnh cho người hâm mộ. Cậu ấy là sự kết hợp của ba người trong 'Big 3'. Thật may cho chúng ta là Alcaraz đã xuất hiện".

đượcvínhưngườikếvị

Alcaraz vừa lấy lại vị trí số một thế giới từ Novak Djokovic, sau khi đăng quang ở Indian Wells. Anh đã thắng 16 trận mùa này, và chỉ thua một lần ở chung kết Rio Open. Ngay cả đàn anh đang có phong độ cao là Daniil Medvedev cũng không cản được Alcaraz, sau khi tài năng Tây Ban Nha bình phục hoàn toàn chấn thương.

đượcvínhưngườikếvị

Cựu số một thế giới Andy Murray thì không nghĩ như Ruseski. Tay vợt 35 tuổi cho rằng Alcaraz khó duy trì phong độ trong thời gian hàng thập kỷ, nếu tiếp tục lối chơi như hiện tại.

đượcvínhưngườikếvị

"Alcaraz không to con, nhưng giao bóng tốt, di chuyển nhanh, chơi đa dạng", Murray nói về đàn em khi dự Indian Wells Masters tuần trước. "Từ kinh nghiệm bản thân, tôi nghĩ bạn sẽ dễ chơi như vậy ở tuổi 18, 19. Tôi mong Alcaraz duy trì điều này vì xem cậu ấy rất thú vị. Nhưng việc đó sẽ không đơn giản, nhất là khi chơi dưới áp lực kỳ vọng".

đượcvínhưngườikếvị

Murray cũng cho rằng giới hâm mộ nhắc đến mốc 20 Grand Slam thường xuyên vì sự thống trị tuyệt đối của "Big 3", nhưng cột mốc này với các tay vợt còn lại là thử thách cực đại.

đượcvínhưngườikếvị

Chủ nhân ba Grand Slam nói: "Giành 20 major không phải điều bình thường. Nó sẽ không xảy ra nhiều trong lịch sử. Tôi không dự đoán gì về thành tích của Alcaraz. Tôi chỉ chắc rằng cậu ấy sẽ là tay vợt hàng đầu nếu vẫn chơi như bây giờ".

đượcvínhưngườikếvị

Vy Anh

đượcvínhưngườikếvị
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点