020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 产品中心
【xoilac croatia】Nên đầu tư căn hộ dịch vụ hay văn phòng cho thuê?
发布日期:2023-03-21 16:23:12
浏览次数:475

Tôi có căn nhà phố liền kề với diện tích sử dụng hơn 150 m2, kết cấu một triệt, hai lầu trong một dự án compound (khu dân cư khép kín, nhiều tiện ích, đội ngũ bảo vệ hoạt động cả ngày) tại TP Thủ Đức (TP HCM). Nhận bàn giao 4 năm trước, nhà còn rất mới vì mỗi tháng tôi đều cho người qua dọn dẹp sạch sẽ. Nhà để trống suốt thời gian qua vì vợ chồng tôi chỉ thích sống ở quê, hai người con lại làm việc ở khu trung tâm nên ngại về ở.

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Gần đây, tôi có tiền nhàn rỗi khoảng 100 triệu đồng, nên dự tính cải tạo lại căn nhà theo hai phương án.

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Thứ nhất, hoàn thiện nội thất đầy đủ theo dạng căn hộ dịch vụ với 5 phòng. Nhà hiện có 4 phòng, tôi dự định xây thêm một phòng dưới triệt với nhà vệ sinh đã có sẵn. Các phòng có đủ kệ bếp nấu ăn, giường, tủ quần áo, bàn làm việc, máy lạnh, nước nóng năng lượng mặt trời. Khách thuê chỉ dùng chung khu giặt giũ dưới tầng triệt. Tôi dự kiến ra giá thuê là 3,5-4 triệu đồng một tháng.

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Thứ hai, cải tạo lại căn nhà thành văn phòng cho thuê. Theo phương án này, ở tầng triệt, tôi chỉ cần tạo vách ngăn khu vực bếp. Hai phòng ở tầng 1 hầu như không cần cải tạo gì. Hai phòng ở tầng 2 sẽ hoàn thiện theo dạng phòng họp và phòng giám đốc. Nội thất cần trang bị gồm máy lạnh, bàn ghế văn phòng, máy chiếu, quạt trần... Giá thuê dự kiến là 15-16 triệu đồng một tháng.

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Với hai phương án trên, tôi mong nhận được lời khuyên từ mọi người. Ngoài ra, tôi cần lưu ý thêm điều gì khi kinh doanh căn hộ dịch vụ hoặc văn phòng cho thuê?

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Mỹ Quyên

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê

Từ ngày 22/2, eBox tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.
Là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trên nhiều lĩnh vực, eBox nhằm giúp các độc giả phát triển bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống.

ênđầutưcănhộdịchvụhayvănphòngchothuê
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点