020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车电瓶
【banca ip law firm】Keanu Reeves: 'Tôi không hoàn hảo'
发布日期:2023-03-21 17:06:36
浏览次数:494

Tài tử người Canada trả lời phỏng vấn trang Pagesixtrong buổi công chiếu John Wick 4tại New York, Mỹ tối 16/3: "Rõ ràng, không ai hoàn hảo. Nhưng tôi coi trọng lòng tốt. Tôi cũng có những lúc tức giận với người khác".

ôikhônghoànhả
Keanu Reeves tại buổi công chiếu phim ở New York. Ảnh: Pagesix

Keanu Reeves tại buổi công chiếu phim ở New York. Ảnh: Pagesix

ôikhônghoànhả

Keanu Reeves nổi tiếng hào hiệp, thân thiện với mọi người, từ bạn bè, đồng nghiệp cho tới fan hay người lạ mặt trên đường. Trên diễn đàn Reddit, có một phong trào liệt kê những hành động đẹp của anh. Tờ CNN gọi anh là "The Internet’s Boyfriend" (Mẫu bạn trai lý tưởng của cộng đồng mạng). Cây viết Naomi Fry của tờ New Yorker từngcó bài "Keanu Reeves quá tốt với thế giới này", để liệt kê những lời khen vềanh.

ôikhônghoànhả

Diễn viên hiện trong tour quảng bá phần bốn thương hiệu hành động John Wickdo anh đóng chính. "Nó thật tuyệt vời! Mọi thứ thật khó tin, đặc biệt. Tôi yêu các dự án hành động, đặc biệt là John Wick. Vì vậy, dù phải đánh đổi điều gì, tôi vẫn sẽ tham gia. Tôi bị nhiều vết bầm tím. Đôi khi bị đau cũng rất thú vị", Reeves nói về bộ phim.

ôikhônghoànhả
Trailer John Wick 3  Trailer John Wick 3

Trailer "John Wick 3". Video: IMDb

ôikhônghoànhả

Keanu Reeves, sinh năm 1964, tại Toronto, Canada. Hơn 30 năm trong nghề, anh là một trong những ngôi sao ăn khách nhất phòng vé của Hollywood với tổng doanh thu hơn3,8 tỷ USD.Tài tử được yêu thích nhờ tính cách thân thiện, tích cực dù bản thân trải qua nhiều biến cố.

ôikhônghoànhả

Phương Mai(theo Pagesix)

ôikhônghoànhả
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点