020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车音响
【xoilac bongdatructuyen】Phim 'Trịnh Công Sơn' trở lại rạp
发布日期:2023-04-01 12:15:13
浏览次数:616

Đại diện nhà phát hành cho biết tác phẩm được chiếu trở lại từ ngày 31/3 đến ngày 6/4 tại 18 cụm rạp của Galaxy, nhân sự kiện Tuần phim Trịnh Công Sơn. Tác phẩm (dài 95 phút) từng công chiếu giữa tháng 6/2022 cùng bản Em và Trịnh (136 phút). Sau 5 ngày, nhà phát hành rút bản Trịnh Công Sơnkhỏi rạp, giữ bản còn lại.

ịnhCôngSơntrởlạirạ
Trailer chính của phim 'Em và Trịnh'  Trailer chính của phim 'Em và Trịnh'

Trailer phim về chuyện tình Trịnh Công Sơn thời trẻ. Video: Galaxy

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái nhạc sĩ - mong người hâm mộ hiểu hơn về thời hoa mộng của Trịnh Công Sơn qua góc nhìn điện ảnh. "Tôi tâm đắc cách xây dựng hình tượng lãng mạn của nhạc sĩ trong phim: Yêu hồn nhiên, bản năng và giàu thủy chung", bà nói.

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Dự án điện ảnh về Trịnh Công Sơn được đầu tư 50 tỷ đồng, thu về hơn 100 tỷ đồng. Bản Trịnh Công Sơn tập trung vào thời trẻ của nhạc sĩ (Avin Lu đóng). Những bóng hồng như Diễm Xưa, Dao Ánh, Thanh Thúy, Khánh Ly trở thành nguồn cảm hứng viết nhạc của ông. Phim tái hiện những năm nhạc sĩ sống trong chiến tranh, vượt khổ đau sáng tác những tình khúc bất hủ.

ịnhCôngSơntrởlạirạ
Avin Lu - vai Trịnh Công Sơn thời trẻ và Hoàng Hà - vai Dao Ánh trong phim Trịnh Công Sơn. Ảnh: Huyền Đỗ

Avin Lu - vai Trịnh Công Sơn thời trẻ và Hoàng Hà - vai Dao Ánh trong phim "Trịnh Công Sơn". Ảnh: Huyền Đỗ

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Ngoài phần âm nhạc và hình ảnh tạo cảm xúc cho người xem, phim có phần kịch bản rời rạc do ôm đồm tình tiết. Phim cũng gây ồn ào xoay quanh nguyên mẫu các nhân vật. Danh ca Khánh Ly từng cho biết không xem tác phẩm vì không hứng thú với các tình tiết hư cấu về bà và nhạc sĩ trong phim.

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Kỷ niệm 22 năm ngày Trịnh Công Sơn mất, gia đình nhạc sĩ ra mắt website 3D, cho phép khán giả tham quan ngôi nhà ông từng sống ở đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3, TP HCM) theo hình thức trực tuyến. Tuần lễ tranh Trịnh Công Sơn cũng sẽ lần đầu diễn ra tại Thủ Đức từ ngày 9 đến 23/4. Đêm nhạc Trịnh với sự tham gia của Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn và một số thành viên trong gia đình - diễn ra vào ngày 9/4 ở TP HCM.

ịnhCôngSơntrởlạirạ
Gian phòng tưởng niệm Trịnh Công Sơn tại nhà ông. Ảnh: Gia đình cung cấp

Gian phòng tưởng niệm Trịnh Công Sơn tại nhà ông. Ảnh: Gia đình cung cấp

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sinh năm 1939 tại Đăk Lăk, mất ngày 1/4/2001. Ông để lại hơn 600 ca khúc, trong đó khoảng 236 bài hát được phổ biến. Nhạc Trịnh thấm đẫm chất triết lý, nhân văn, hồn hậu, nồng nàn, là tình yêu lớn dành cho con người, quê hương Việt Nam và ca ngợi hòa bình. Nhiều tên tuổi gắn liền nhạc của ông như: Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Hồng Hạnh, Quang Dũng, trong đó Khánh Ly là giọng hát biểu tượng.

ịnhCôngSơntrởlạirạ

Mai Nhật

ịnhCôngSơntrởlạirạ
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点