020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 新闻中心
【8xbet bảo trì】Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội
发布日期:2023-03-28 01:06:57
浏览次数:850

Stella Amirkhanyan phát hiện làm rơi 4,5 triệu đồng khi đang đi đổi tiền, chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Indonesia. Cô xác định địa điểm rơi nằm trên phố Lương Ngọc Quyến nên lái xe máy quay lại, với tâm thế "vô cùng tuyệt vọng" vì khó có thể tìm thấy.

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ
Stella chụp ảnh tại Hồ Tây. Ảnh: la stell la/Instagram

Stella chụp ảnh tại một quán ăn ven hồ Tây. Ảnh: la stell la/Instagram

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ

Nhưng rất bất ngờ, một cô gái trẻ đã nhặt được tiền của Stella và ngồi ở quán cà phê ven đường, đợi người đánh mất quay lại. "Giống như một phép màu", Stella nói. Khi nhận lại tiền, cô quá xúc động, không nói nên lời. "Tôi bật khóc", cô nói.

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ

Điều Stella áy náy là không kịp hỏi tên tuổi của cô gái. Vì vậy, cô chia sẻ câu chuyện lên mạng để gửi lời cảm ơn ân nhân, cũng như lan tỏa những điều tích cực. "Cô ấy (người nhặt được tiền) không biết việc này quan trọng với tôi thế nào. Cô ấy nhất định sẽ gặp được những điều may mắn trong cuộc sống", Stella nói.

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ

Stella cũng rất biết ơn những người dân quanh đó. Khi thấy nữ du khách khóc, họ đã lại gần và an ủi, giúp cô bình tĩnh. Đỗ Quang Minh, lễ tân 21 tuổi gần nơi Stella tìm thấy tiền, cho biết việc khách Tây làm rơi tiền và được người dân nhặt được trả lại tại nơi mình làm việc là điều thường thấy.

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ

Stella đang khám phá Indonesia và dự định quay lại Hà Nội vào 27/3. Cô đến Hà Nội từ cuối 2022, làm giáo viên tiếng Anh và blogger du lịch. Cô thường dành thời gian ghé thăm các tỉnh thành tại Việt Nam khi rảnh rỗi. "Tôi muốn viết nhiều về Việt Nam, khung cảnh và con người nơi đây. Tôi muốn kể cho bạn bè tôi biết đất nước này đẹp như thế nào", Stella nói.

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ

Phương Anh

áchTâyđượctrảlạitriệuđồngrơiởHàNộ
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点