020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车音响
【nohu akademik takvim】IELTS 7.5 chọn ngành Quản lý năng lượng hay Du lịch
发布日期:2023-03-28 06:35:44
浏览次数:663

Em đang học lớp 12, dự định thi tổ hợp D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh). Trước đây, em quan tâm đến nhóm ngành Dịch vụ, chủ yếu là Du lịch và Khách sạn, nhưng gần đây em đang bị lung lay vì thấy mình khá hậu đậu, rất dễ bộc lộ cảm xúc nên có thể sẽ không đủ khéo léo để theo nghề. Hơn nữa theo em tìm hiểu, thu nhập ngành này chỉ ở mức trung bình.

ọnngànhQuảnlýnănglượnghayDulị

Vừa rồi em có biết đến ngành Quản lý năng lượng và cảm thấy khá hấp dẫn vì ngành được đánh giá là có triển vọng, thu nhập tốt hơn và cũng không phải làm "dâu trăm họ" như hai ngành kia. Tuy nhiên em chưa thật sự biết tính chất ngành học có liên quan quá nhiều đến kiến thức chuyên sâu về Toán học, Vật lý, Hóa học hay không cũng như công việc liên quan sau này. Ngoài ra, vì chưa hiểu rõ nên em chỉ thấy hứng thú chứ không chắc chắn bản thân thật sự đam mê với ngành hay không.

ọnngànhQuảnlýnănglượnghayDulị

Em không giỏi Toán cà các môn tự nhiên, bù lại em có khả năng giao tiếp ổn, tư duy xử lý vấn đề khá và có kiến thức nền ở nhiều mảng. Em phân vân việc chọn học Quản lý năng lượng của Đại học Bách khoa Hà Nội.

ọnngànhQuảnlýnănglượnghayDulị

Mong các anh chị cô chú đã, đang học tập và làm việc liên quan đến chuyên ngành Quản lý Năng lượng hoặc Quản trị Du lịch/Khách sạn có thể cho em biết thêm về ưu, nhược điểm các ngành này ạ. Em cảm ơn!

ọnngànhQuảnlýnănglượnghayDulị

Linh

ọnngànhQuảnlýnănglượnghayDulị
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点