020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 产品中心
【xoilac2】Trương Đình Hoàng tự tin đấu võ sĩ Hàn Quốc
发布日期:2023-03-28 00:11:57
浏览次数:886

Võ sĩ Hàn Quốc mới 24 tuổi và đánh nhà nghề từ năm 2018. Dea đã thắng bốn trận, trrong đó có ba trận bằng knock-out.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

Dù bị đánh giá sẽ gặp nhiều khó khăn trước tay đấm trẻ hơn, Đình Hoàng rất tự tin trước khi thượng đài. "Tôi rất háo hức và tin mình đủ khả năng khống chế sức trẻ của đối thủ để bảo vệ thành công đai vô địch trên võ đài nhà", võ sĩ Việt Nam nói.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố
Trương Đình Hoàng (trái) giáp mặt đối thủ ở buổi cân nặng trước khi thượng đài chiều 24/3 tại TP HCM. Ảnh: Quang Liêm

Trương Đình Hoàng (trái) giáp mặt đối thủ ở buổi cân nặng chiều 24/3 tại TP HCM. Ảnh: Quang Liêm

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

Cũng trong khuôn khổ Lead: Born to Lead, "Nam vương boxing" Việt Nam Lê Hữu Toàn sẽ đấu tay đấm Garen Diagan (Philippines). Theo bảng xếp hạng của Box Rec, Diagan được xếp hạng 3 sao, đã thắng chín trận trong sự nghiệp, trong đó có năm bằng knock-out, bên cạnh ba trận thua.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

"Đây là trận đấu quan trọng trong sự nghiệp của tôi, nên tôi sẽ tập trung những gì tốt nhất để có thể hạ đối thủ, nhằm thăng hạng trên bảng thứ bậc thế giới. Hơn nữa, nếu thắng, tôi có thể tiến gần hơn tới trận tranh đai thế giới", Hữu Toàn chia sẻ.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

Võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải cũng thượng đài trong sự kiện này, đấu Campee Phayom (Thái Lan) để tranh đai vô địch WBA Nam Á hạng cân super-lightweight. Ngọc Hải từng giành một HC vàng quốc gia, bốn lần Á quân các CLB toàn quốc và đã có bảy trận đấu chuyên nghiệp. Nếu thắng, võ sĩ Việt Nam sẽ đoạt danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp nhà nghề. Phayom nhiều kinh nghiệm hơn, với thành tích 22 chiến thắng qua 29 lần thượng đài chuyên nghiệp.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

Ba trận đấu đỉnh cao này là điểm nhấn trong Lead: Born to Lead - sự kiện thứ nhì trong chuỗi giải thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp Lead do công ty Shadow Entertainment phối hợp cùng Liên đoàn quyền Anh TP HCM tổ chức tại tại Saigon Sports Club (SSC), quận 7, TP HCM.

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố

Đức Đồng

ươngĐìnhHoàngtựtinđấuvõsĩHànQuố
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点