020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 产品中心
【nạp tiền kubet qua mb bank】U23 Việt Nam
发布日期:2023-03-28 07:52:08
浏览次数:044

* Việt Nam - UAE: 0h30 ngày 26/3, theo giờ Hà Nội.

Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhành đi bóng trong trận thua Iraq 0-3 ngày 23/3. Ảnh: Đoàn Huynh

Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhành đi bóng trong trận thua Iraq 0-3 ngày 23/3. Ảnh: Đoàn Huynh

Thất bại 0-3 trước U23 Iraq cùng hai tấm thẻ đỏ được xem là kết quả thất vọng với Việt Nam. Nhưng góc nhìn từ bên ngoài không ảnh hưởng đến tính kiên định của HLV Philippe Troussier.

Sau trận đấu ngày 23/3, ông khẳng định với truyền thông đây chưa phải tận cùng của sự tệ hại. HLV người Pháp cũng nhấn mạnh với các cầu thủ rằng ông muốn họ bỏ suy nghĩ thắng thua và tự hỏi "chúng ta cần cải thiện điều gì". Trên tinh thần ấy, thủ môn Quan Văn Chuẩn tự nhận đội chuyền hỏng quá nhiều. Trung vệ Trần Quang Thịnh thì thẳng thắng, khi cho rằng Việt Nam thực chiến còn kém.

Thất bại ở một trận giao hữu cấp độ trẻ gây thất vọng về mặt cảm xúc. Nhưng mặt tích cực là đội phát lộ ra nhiều chi tiết cần sửa chữa, để cả HLV Troussier cùng học trò rút kinh nghiệm trước khi bước vào các giải chính thức.

Việc Vũ Tiến Long lĩnh thẻ đỏ từ phút 22 trận thua Iraq cũng giúp Việt Nam thích ứng với thêm hoàn cảnh khó khăn. Sau khi trải qua, các cầu thủ thừa nhận họ bối rối không biết phải chơi thế nào, nên từ đó phá hỏng ý đồ chiến thuật ban huấn luyện đề ra. Trong khi đó, HLV Troussier muốn các học trò kiên định với triết lý kiểm soát bóng thay vì phá thật xa để giảm áp lực lên khung thành.

Ở cuộc họp mổ băng sau trận, sai lầm cá nhân của từng cá nhân được bóc tách, nhưng toàn đội cũng nhận thấy những điểm sáng. Trong thế 10 đấu 11, U23 Việt Nam vẫn kết thúc trận đấu với tỷ lệ kiểm soát nhỉnh hơn, 51%. "Không thể nói chúng tôi chơi ngang ngửa Iraq, nhưng khi còn đủ người, đội vẫn triển khai được chiến thuật đề ra ban đầu", tiền vệ phòng ngự Nguyễn Đức Việt khẳng định.

Những chi tiết tích cực ấy giúp toàn đội bỏ qua tâm lý sợ thất bại để hướng tới trận tiếp theo gặp UAE, đội vừa thắng chủ nhà Qatar 1-0. Dàn cầu thủ trẻ này của UAE được dẫn bắt bởi HLV Denis Silva - người truyền thụ thứ bóng đá hiện đại mà ông đúc rút sau nhiều năm làm việc ở các đội trẻ Barca.

Các cầu thủ UAE cũng được thi đấu nhiều hơn ở cấp CLB, với khoảng 20 trận một mùa, và có một số tài năng đáng chú ý như Zayed Sultan, Fahad Bader hay Yasser Hassan. Bên cạnh đó, UAE còn được đánh giá cao ở độ gắn kết, vì phần lớn cầu thủ đến từ hai CLB, Al Jazeera và Shabab Al Ahly.

Với tính chất thử nghiệm, hai đội nhiều khả năng sẽ thay đổi nhiều nhân sự đá chính. Trước trận, HLV Troussier nhắn nhủ các học trò hạn chế tối đa sai sót như ở trận thua Iraq, chơi tốc độ hơn bằng sự nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa.

Hiếu Lương

Ảnh 2: U23 UAE được đánh giá cao ngang U23 Iraq. Ảnh: UAEFA

产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点