020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车电瓶
【nohu fish recipe】Runner được đền bù 15.000 USD khi vấp ổ gà
发布日期:2023-03-24 02:05:14
浏览次数:497

Chạy vào ổ gà có thể xảy ra với bất kỳ runner nào. Trong khi một số người có thể cáu bẳn một lúc rồi tiếp tục bài chạy, Kosnoski ở thành phố Ann Arbor, Michigan không may mắn và không cam chịu như vậy.

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Theo MLive, dù Ann Arbor cam kết thực hiện các dự án hoàn thiện vỉa hè, thành phố vẫn còn khoảng 228 km chưa có vỉa hè. Sáng 15/10/2022, Kosnoski chạy xuống Phố Brooks trong khu dân cư Water Hill. Vì khu phố ở đây không có vỉa hè, Kosnoski phải chạy xuống đường - nơi anh nói đã bước vào "một ổ gà phủ đầy lá" và bị đau ở mắt cá chân. Runner này sau đó khiếu nại chính quyền thành phố.

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà
Một ổ gà trên đường phố Mỹ. Ảnh: AFP

Một ổ gà trên đường phố Mỹ. Ảnh: AFP

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Trong quá trình làm việc, các bên không nhất trí về định nghĩa thực sự của "ổ gà". Theo Atleen Kaur, một luật sư của thành phố, sự cố với Kosnoski xảy ra do có một "lỗ hổng hoặc bề mặt không bằng phẳng về phía lề đường", chứ không phải "ổ gà" - vốn được hiểu là chỗ lõm trên mặt đường.

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Dù bác bỏ tố cáo của Kosnoski về việc họ gây ra thương tích cho runner này, chính quyền Ann Arbor đồng ý trả 15.000 USD đền bù cho bên nguyên vào hôm 6/3 vừa qua để khép lại vụ việc. Ngoài ra, thành phố cũng hỗ trợ Kosnoski khâu vật lý trị liệu, và mắt cá chân của anh gần như lành hẳn.

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Kosnoski không phải là runner Mỹ duy nhất gặp vấn đề với "ổ gà". Theo Runner's World, việc Mỹ thiếu vỉa hè rõ rệt khiến nhiều người phải xuống đường. Các công ty luật về thương tích đã cảnh báo rằng người đi bộ, runner và người đi xe đạp đều gặp "ổ gà" và bị đau. Ngoài ra, có khoảng 122.000 runner bị ô tô đâm, va quệt mỗi năm.

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

"Nếu được ở trong điều kiện lý tưởng, mỗi inch của nước Mỹ sẽ có những vỉa hè lát đá hoàn hảo", Runner's Worldbình luận. "Hoặc tốt hơn nữa, mọi thành phố sẽ phong tỏa một số tuyến đường vào những thời điểm nhất định để người dân có thể thoải mái chạy bộ mà không phải lo lắng về tổn hại cơ thể".

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Tạp chí chuyên ngành về chạy bộ Mỹ này khuyến cáo: "Nhưng có lẽ chúng ta đang ở khá xa vũ trụ đó, các runner phải tự giữ an toàn. Ổ gà ở khắp nơi".

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà

Hồng Duy

đượcđềnbùUSDkhivấpổgà
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点