020-123456789
昭通市某某计算机维修网点
首页 > 汽车音响
【8xbet cách nạp tiền】Vì sao phụ nữ ít đạt cực khoái hơn đàn ông?
发布日期:2023-03-29 14:17:09
浏览次数:572

Hai tác giả Master và Johnson, những người tiên phong nghiên cứu về bản chất của đáp ứng tình dục của con người tiến hành nghiên cứu thử nghiệm trên 10.000 lần ân ái của 300 cặp đôi. Họ gắn máy thăm dò qua da cho những đôi này, từ đó ghi nhận dữ liệu về những khoái cảm tình dục. Nghiên cứu mô tả chu kỳ đáp ứng tình dục ở người phụ nữ trải qua 4 giai đoạn, trong đó "cực khoái" (đỉnh điểm khoái cảm) sẽ đến sau khi được kích thích ham muốn.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

ThS.BS Lê Đăng Khoa - Trưởng đơn vị Nam học - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP HCM cho biết, khoái cảm của nữ giới không ai giống ai. Tuy nhiên cực khoái hiếm khi đến với phái đẹp trong những lần giao hợp đầu tiên, chỉ khoảng 30-40% đạt được cảm giác này.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Trên thế giới, trong một cuộc khảo sát với 2.850 đàn ông và phụ nữ độc thân, phụ nữ đạt cực khoái với với tỷ lệ trung bình là 63%, con số này ở đàn ông là hơn 85%.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Bác sĩ Khoa giải thích, điều này do giải phẫu sinh học của bộ phận sinh dục nữ, nam khác nhau. Với nam giới, hệ thống dây thần kinh khoái cảm nằm phía trên dương vật, dễ dàng được kích thích. Điểm "G" của nữ lại nằm sâu bên trong, không dễ dàng để tiếp cận.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Bên cạnh đó, việc các cặp vợ chồng bỏ qua màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục cũng là lý do chính dẫn đến khoảng cách cực khoái. Về mặt sinh học, phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để cơ thể thả lỏng, thích nghi khi quan hệ. "Trung bình một phụ nữ mất từ 45-60 phút để trở nên hưng phấn", bác sĩ Khoa nói.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Với nhiều phụ nữ, giao hợp có thể liên quan đến đau đớn. Khi tình huống này xảy ra, số ít sẽ chủ động ngừng quan hệ tình dục. Thay vào đó, có trường hợp giả vờ đạt cực khoái để làm vui lòng đối tác. Điều này khiến các đôi không hiểu sở thích đối phương, khó hòa hợp ái ân.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô
Khác với đàn ông, khoái cảm nữ giới bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Ảnh: Freepik

Khác với đàn ông, khoái cảm nữ giới bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Ảnh:Freepik

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Các tình trạng y tế như rối loạn đau mạn tính hoặc sử dụng thuốc trầm cảm cũng khiến phái đẹp khó "lên đỉnh". Một lý do chính khác khiến phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái có thể do căng thẳng tâm lý, thậm chí là môi trường, bị bạo hành tình dục trong quá khứ dẫn đến cảm giác sợ hãi. Bên cạnh đó, phụ nữ sau khi sinh con, mãn kinh thay đổi nội tiết tố sẽ giảm ham muốn tình dục.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Thực tế, một số chị em sẽ cảm thấy khó khăn khi yêu cầu những gì họ muốn trong đời sống "chăn gối". Chuyên gia khuyên phái đẹp nên tìm hiểu cơ thể bản thân, có thể thủ dâm để khám phá sở thích tình dục của chính mình.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Một trong những lời khuyên tốt nhất để cải thiện đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng là tạo ra một bầu không khí lãng mạn. Cụ thể như phòng ngủ sạch sẽ, thắp vài ngọn nến, bật nhạc, uống một chút đồ uống sau một ngày hoặc tuần căng thẳng. Việc tìm hiểu thêm kiến thức về vùng nhạy cảm trên cơ thể của nhau góp phần nâng cao đời sống "chăn gối".

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Ăn uống lành mạnh, nói về sở thích bản thân, thực hiện bài tập kegel tăng cường sức khỏe cơ sàn chậu... cũng có thể giúp các đôi hòa hợp ái ân.

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô

Tuệ Diễm

ìsaophụnữítđạtcựckhoáihơnđànô
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 昭通市某某计算机维修网点