0888222333
Ý kiến Chia sẻ
首页 >Win365
【cuộc đua cuộc thi】Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump
发布日期:2024-07-25 23:55:55
浏览次数:452

Trong đơn kiện đệ trình lên tòa án liên bang ở Los Angeles (bang California,ổngthốngBidenkiệncựuluậtsưcủaôcuộc đua cuộc thi Mỹ), ông Hunter Biden cho rằng ông Giuliani, người từng là luật sư riêng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, và ông Costello phải chịu trách nhiệm về việc "xóa sổ hoàn toàn" quyền riêng tư liên quan tới dữ liệu điện tử của ông, theo Reuters.

Đây là hành động pháp lý mới nhất của con trai Tổng thống Biden trong bối cảnh ông chuẩn bị hầu tòa vào tuần tới trong vụ án liên quan cáo buộc mua súng trái phép. Ông Hunter Biden có kế hoạch không nhận tội. Trước đó, một thỏa thuận nhận tội giữa ông với các công tố viên đã không thành công.

【cuộc đua cuộc thi】Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump

Ông Hunter Biden, 53 tuổi, trước đó đã khởi kiện một cựu trợ lý Nhà Trắng thời ông Trump, cũng như Sở Thuế vụ Liên bang Mỹ (IRS).

【cuộc đua cuộc thi】Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump

Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump - Ảnh 1.

Ông Hunter Biden

【cuộc đua cuộc thi】Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump

REUTERS

Đảng Cộng hòa đã chĩa mũi dùi vào ông Hunter Biden giữa lúc Tổng thống Biden, người của phe Dân chủ, đang theo đuổi chiến dịch tái tranh cử để có thể ở lại Nhà Trắng sau năm 2024. Với các cáo buộc ở cấp liên bang trong vụ mua súng, ông Hunter là người con đầu tiên của một tổng thống đương nhiệm tại Mỹ bị truy tố.

Ông Trump và các nghị sĩ Cộng hòa trong quốc hội Mỹ đã cáo buộc Tổng thống Biden hưởng lợi từ các dự án kinh doanh ở nước ngoài của con trai ông trong thời gian ông giữ chức phó tổng thống (2009-2017), dù không đưa ra bằng chứng. Nhà Trắng đã bác bỏ các cáo buộc.

Ông Biden dự đoán sẽ ‘tái đấu’ ông Trump trong cuộc đua tổng thống năm 2024

Đại diện của ông Giuliani và ông Costello không lập tức đưa ra bình luận về đơn kiện của ông Hunter Biden. Ông Giuliani trước đó đã bị truy tố trong vụ án xoay quanh nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử của đội ngũ ông Trump tại bang Georgia.

"Mặc dù Nguyên đơn vẫn chưa biết thời gian và cách thức chính xác mà Bị đơn thu được dữ liệu của Nguyên đơn, nhưng không có tranh cãi gì về việc Bị đơn, ít nhất ở một mức độ nào đó, đã truy cập, giả mạo, thao túng, thay đổi, sao chép và làm hỏng dữ liệu của Nguyên đơn và hành động của họ là bất hợp pháp, trái phép và không có sự đồng ý của Nguyên đơn", đơn kiện nêu.

Con trai Tổng thống Biden kiện cựu luật sư của ông Trump - Ảnh 2.

Ông Rudy Giuliani

REUTERS

Đơn kiện cho biết ông Hunter Biden yêu cầu bồi thường thiệt hại và tiêu hủy toàn bộ số tiền mà ông Giuliani và ông Costello có thể thu được từ các hoạt động của họ, cũng như thu hồi mọi dữ liệu thuộc về nguyên đơn mà bị đơn vẫn sở hữu.

Trong ồn ào xoay quanh laptop của ông Hunter Biden, ông Giuliani và ông Costello cho biết họ đã được một chủ cửa hàng sửa chữa máy tính ở bang Delaware cung cấp ổ cứng từ chiếc máy tính này. Người chủ cửa hàng khẳng định ông Hunter Biden đã đem máy tính tới cửa hàng vào năm 2019 và không bao giờ quay lại lấy nó.

Ông Giuliani đã chuyển thông tin được cho là thu thập được từ laptop của Hunter Biden cho báo New York Postvào tháng 10.2020, một tháng trước cuộc bầu cử mà kết quả là ông Trump thua cuộc trước ông Joe Biden. Tờ báo này sau đó đã đăng bài viết dựa trên dữ liệu đó, trong đó gợi ý rằng Tổng thống Biden có thể đã tham dự một cuộc họp với đại diện của một công ty Ukraine đã thuê ông Hunter.

Vào tháng 5, ông Hunter Biden cũng đã khởi kiện chủ cửa hàng sửa chữa máy tính, John Paul Mac Isaac. Người này đã phủ nhận hành vi sai trái và cho biết ông có được chiếc máy tính xách tay một cách hợp pháp.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0999666111

FAX:0444333222

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ