0888777666
Ý kiến Chia sẻ
首页 >789bet
【ty le keo da banh】BTC show Westlife xin lỗi khán giả
发布日期:2024-05-22 08:08:16
浏览次数:676

Chiều 22/11,ỗikhángiảty le keo da banh đại diện của AMO - công ty tổ chức sự kiện - thừa nhận thiếu sót trong khâu chuẩn bị cho chương trình của ban nhạc, cho biết đang nỗ lực khắc phục những hạn chế của đêm diễn hôm qua, gấp rút sửa các điểm yếu để khán giả có trải nghiệm tốt hơn ở concert thứ hai, tại Sân vận động Thống Nhất, TP HCM.

Lều chắn toàn bộ sân khấu, che tầm nhìn của khán giả ở Cat 3. Ảnh: Heather

Lều chắn sân khấu, che tầm nhìn của khán giả ở khu vực Cat 3 tại sân vận động. Ảnh: Heather

【ty le keo da banh】BTC show Westlife xin lỗi khán giả

Ngoài khắc phục việc lều che khuất tầm mắt fan, nhân viên của sự kiện kiểm tra ghế ngồi, dọn rác. Trước đó, một bộ phận khán giả cho rằng ghế ngồi bẩn và xuống cấp. Ngoài ra, sân khấu bị nhiều người chê nhỏ, màn hình chiếu không đủ lớn để người ngồi xa nhìn rõ các ca sĩ.

【ty le keo da banh】BTC show Westlife xin lỗi khán giả

Hôm 21/11, sát giờ diễn, nhân viên dựng lều trắng trước khu vực khán đài ba (Cat 3) để che thiết bị phục vụ đêm nhạc, do phía nhà sản xuất của Westlife lo ngại trời mưa. Vì vướng lều, một bộ phận khán giả ở Cat 3 không thể nhìn sân khấu, chỉ có thể theo dõi các ca sĩ qua màn hình chiếu.

【ty le keo da banh】BTC show Westlife xin lỗi khán giả

Westlife ở show tối 21/11. Ảnh: AMO

Westlife ở show tối 21/11. Ảnh: AMO

Một nhóm khán giả bức xúc, đòi trả vé, yêu cầu ban tổ chức đổi chỗ ngồi, vì họ phải chi 2,1 triệu đồng để mua vé ở vị trí Cat 3 nhưng chỉ nhìn thấy lều trắng. Trước khi show bắt đầu khoảng 15 phút, các nhân viên hướng dẫn khán giả di dời sang Cat 2 - nơi có vị trí đẹp hơn. Tuy nhiên, một số khán giả khác vẫn phải ngồi ở Cat 3.

Đại diện ban tổ chức cho biết có những người từ chối đổi chỗ, chọn ngồi ở Cat 3 vì vị trí thoáng và cao, bao quát hơn. Về kích thước sân khấu, phía AMO giải thích đây là kích thước theo quy chuẩn của Westlife cho các concert dưới 20.000 khán giả. Sân khấu ở các nước đều theo quy chuẩn này.

Khán giả hát cùng Westlife "Dancing Queen"  Khán giả hát cùng Westlife "Dancing Queen"

Khán giả đứng dậy nhún nhảy, hát theo Westlife bài "Dancing Queen", tối 21/11. Video: Heather

Vướng ồn ào trong khâu tổ chức còn ở chất lượng nghệ thuật, concert của Westlife được khán giả đánh giá tích cực. Nhiều người nhận xét bốn ca sĩ hát tốt, tập trung vào âm nhạc hơn là phần nhìn.

Việt Nam là một trong tám điểm dừng chân của Westlife tại châu Á, ở tour The Wild Dreams. Ban đầu, họ dự định diễn một đêm, vào 22/11, hơn 15.000 vé bán hết sau bốn giờ. Ban tổ chức đạt được thỏa thuận để nhóm diễn thêm vào tối 21/11. Dựa trên số vé bán ra và vé tặng, đơn vị tổ chức ước tính có khoảng 15.000 khán giả tới concert đầu tiên, song lượng người xem thực tế ít hơn mức này. Fan của Westlife cho rằng đêm diễn 22/11 sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn vì lượng fan đông hơn.

Nghinh Xuân

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222222222

FAX:0222222222

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ