0555555555
Ý kiến Chia sẻ
首页 >Empire777
【livebongda】Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội
发布日期:2024-07-25 23:34:00
浏览次数:329

Một mùa trăng đong đầy cảm xúc

Tết Trung thu luôn là dịp đặc biệt với con trẻ,ónquàtrungthudướibiểnđặcbiệtcủacácemLàngtrẻSOSHàNộlivebongda đặc biệt với những em nhỏ đang sinh sống tại các làng trẻ em SOS trên khắp Việt Nam, bởi vào những ngày này, không khí tại Làng bao giờ cũng náo nhiệt và có nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại làng trẻ em SOS Hà Nội, trước thềm trung thu năm nay, các em nhỏ càng thêm háo hức khi lần đầu tiên nhận được một món quà vô cùng đặc biệt: chuyến "du hành" khám phá thế giới đại dương. Đây là món quà Thủy cung Lotte World Hà Nội dành tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Hà Nội nhân dịp Tết đoàn viên và chào đón năm học mới.

Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội - Ảnh 1.

45 em nhỏ Làng trẻ em SOS Hà Nội cùng các Mẹ hào hứng với chuyến tham quan đầu tiên tại Thủy cung

【livebongda】Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội

Ông Dương Long - Thư ký phụ trách công tác đỡ đầu của Làng trẻ em SOS Hà Nội hào hứng chia sẻ, đây là một phần thưởng, một món quà Trung thu vô cùng ý nghĩa đối với các con Làng trẻ SOS Hà Nội. "Trước khi chương trình diễn ra, các con rất háo hức, liên tục hỏi về chuyến tham quan. Và ngày hôm nay, khi được tới đây và khám phá Thủy cung Lotte World Hà Nội, sự vui mừng niềm mong mỏi của các mẹ và các con đã thực sự vỡ òa. Các con không chỉ được ngắm thủy cung, được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và các con còn nhận được những món quà khích lệ tinh thần trong những ngày đầu năm học mới", ông Long chia sẻ đầy phấn khởi..

【livebongda】Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội

Chia sẻ về chuyến đi với ánh mắt tràn đầy niềm vui, em Nguyễn Ngọc Tú Anh (10 tuổi) cho biết, đây là chuyến đi mà em mong ước từ rất lâu. "Con rất vui khi được đến thủy cung chơi với các bạn cá, lần đầu tiên con được cho các bạn cá ăn và được xem các chú thợ lặn biểu diễn những tiết mục ảo thuật. Con mong sẽ được quay lại thủy cung nhiều lần nữa", Tú Anh vui vẻ kể về chuyến tham quan Thủy cung đầu tiên của mình.

【livebongda】Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội

Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội - Ảnh 2.

Các bạn nhỏ thích thú khi được ngắm nhiều loài cá và lần đầu tiên được tự tay cho cá ăn

Cùng chung cảm xúc với các em, Quỳnh Trang (14 tuổi) - "chị lớn" trong gia đình Hoa Thiên Lý của Làng trẻ cũng chia sẻ đầy phấn khởi: "Lần đầu tiên con được đi Thủy cung và con thấy rất vui vì Thủy cung khác rất nhiều so với tưởng tượng ban đầu của con. Con thích nhất là được ngắm các loài sứa và con rất mong chúng con sẽ có thêm nhiều chương trình ngoại khóa thú vị như thế này. Đối với con, chương trình hôm nay thật sự là một món quà Trung thu ý nghĩa và đặc biệt nhất từ trước đến giờ".


Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình tham quan đặc biệt này đối với các em nhỏ, ông Dương Long cho biết, Làng trẻ em SOS Hà Nội cũng như những Làng trẻ em SOS khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam luôn hướng đến mô hình giáo dục mở, luôn cố gắng tạo điều kiện cho các em được tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh để có thêm nhiều trải nghiệm phong phú, khám phá thế giới đầy màu sắc và quan trọng nhất là giúp các em cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của mọi người xung quanh.

Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội - Ảnh 3.

Niềm vui của các em khi được hòa mình cùng đại dương


"Không chỉ có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như Trung thu, mà những chương trình như hôm nay sẽ mang đến những ký ức đẹp đẽ, nuôi dưỡng tâm hồn và đi cùng các con trên những hành trình phía trước. Tôi tin rằng, những kiến thức, trải nghiệm quý báu này sẽ trở thành hành trang, giúp các con tự tin hơn khi bước vào đời. Cảm ơn Thủy cung Lotte World Hà Nội đã dành tặng món quà rất ý nghĩa này cho các con", ông Long nhấn mạnh.

Được biết, đây là một trong những hoạt động tiên phong của Lotte World Việt Nam trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Theo ông Park Jae Sung - Giám đốc Thủy cung Lotte World Hà Nội, chương trình này là khởi đầu cho hành trình lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng nơi tổ chức đang phụng sự.

"Chúng tôi rất vui khi được chứng kiến những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt lấp lánh niềm vui của các các em nhỏ khi được ngắm nhìn và tương tác với các sinh vật biển. Với chương trình đầu tiên dành cho Làng trẻ em SOS, chúng tôi mong rằng có thể lan tỏa những giá trị tích cực: chia sẻ tình yêu thương, sự quan tâm đùm bọc tới tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Tôi hy vọng ngày hôm nay các bạn nhỏ đã có một chuyến tham quan đầy thú vị, bổ ích và lưu lại những ký ức thật đẹp về thế giới đại dương", ông Park Jae Sung chia sẻ.

Món quà trung thu 'dưới biển' đặc biệt của các em Làng trẻ SOS Hà Nội - Ảnh 4.

Đại diện Ban Lãnh đạo Thủy cung Lotte World Hà Nội tặng quà cho các em nhỏ Làng trẻ SOS Hà Nội nhân dịp Trung thu và năm học mới

Ông Park cũng khẳng định, Lotte World Việt Nam nói chung và Thủy cung Lotte World Hà Nội nói riêng luôn mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội Việt Nam; không chỉ thông qua những chương trình đào tạo tìm hiểu về đại dương, chia sẻ yêu thương, bảo vệ môi trường sống cho các loài sinh vật biển, mà còn thông qua các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội, để lan tỏa tình yêu thương giữa con người với con người.

"Đây là điều mà chúng tôi luôn trăn trở và ấp ủ trong hành trình "chia sẻ giấc mơ" được chung sống hài hòa với thiên nhiên và chia sẻ tình yêu thương với những hoàn cảnh kém may mắn. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước Việt Nam, tổ chức thêm nhiều hoạt động xã hội để mang niềm vui, những trải nghiệm mới tới cho mọi người dân", ông Park bày tỏ.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888222333

FAX:0555555555

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ