0666999888
Ý kiến Chia sẻ
首页 >Fun88
【retiazka na nohu z chirurgickej ocele】'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú
发布日期:2024-07-25 23:46:28
浏览次数:320

"Giải chạy Hồng" do Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) tổ chức,ảichạyHồngởTPHCMtiếpsứcbệnhnhânungthưvúretiazka na nohu z chirurgickej ocele sẽ diễn ra tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) vào ngày 29.10 tới đây. 

Theo đó, Ngày hội Nón hồng là sự kiện thường niên của BCNV vào tháng 10 hằng năm, tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú trên 195 quốc gia.

【retiazka na nohu z chirurgickej ocele】'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú

'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 1.

Ngày hội Nón hồng là sự kiện thường niên của BCNV vào tháng 10 hằng năm.

【retiazka na nohu z chirurgickej ocele】'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú

BCNV

【retiazka na nohu z chirurgickej ocele】'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú

BTC cho biết với chủ đề “Chạy vì người tôi yêu”, “Giải chạy Hồng” mang theo sứ mệnh kết nối cộng đồng với các bệnh nhân ung thư, truyền đi thông điệp rằng họ không cô đơn trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Với 3 cự ly bao gồm 3 km, 6 km, 15 km, “Giải chạy Hồng” chào đón sự tham gia của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp. Đặc biệt, các bệnh nhân đang chiến đấu với ung thư hay đã chiến thắng căn bệnh cũng tham gia trên đường chạy.

Bà Nguyễn Thủy Tiên, Đồng sáng lập, CEO Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cho biết năm nay, để kỉ niệm 10 năm thành lập BCNV, Ngày hội Nón hồng 2023 sẽ có một hoạt động đặc biệt, đó là Giải chạy Hồng (Pink Run). Đây là giải chạy dự kiến thu hút 5.000 người tham gia, là hoạt động có quy mô lớn nhất mà BCNV từng thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

'Giải chạy Hồng' ở TP.HCM tiếp sức bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 2.

"Giải chạy Hồng" dự kiến thu hút 5.000 người tham gia.

BCNV

Đại diện nhóm "Chiến binh Hồng" bao gồm các bệnh nhân đã chiến thắng ung thư vú của BCNV, chị Lương Thị Vân Anh chia sẻ: “Là một người đã chiến đấu và chiến thắng ung thư, với tôi, tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có tinh thần là có tất cả. Tôi và các chị em “Chiến binh Hồng” đều hào hứng tham gia “Giải chạy Hồng”, mong muốn truyền tinh thần đồng đội đến các chị em khác, để cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua căn bệnh này”.

BTC thông tin thêm tại Ngày hội Nón hồng 2023 cũng diễn ra hoạt động hiến tóc lớn nhất trong năm của BCNV, với sự tham gia của các salon đến từ hệ thống "Salon Tóc Hồng", những tình nguyện viên hiến tóc sẽ được hỗ trợ cắt tóc đúng chuẩn, miễn phí và nhận giấy chứng nhận trực tiếp từ BCNV.

Ngoài ra, sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như: 200 suất khám và tầm soát ung thư vú miễn phí, tặng áo ngực cho các bệnh nhân ung thư vú bị đoạn nhũ, gian hàng gây quỹ của BCNV, hàng ngàn phần quà từ các nhà tài trợ…

Đăng ký tham gia Ngày hội Nón hồng, Giải chạy Hồng (Pink Run) hoặc hiến tóc thông qua website: https://pinkrun2023.com/ hoặc gọi ngay hotline 0961.924.300 (BCNV).

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0666999888

FAX:0555111333

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ