0333333333
Ý kiến Chia sẻ
首页 >12Bet
【himari asada】Các thương hiệu xa xỉ xóa hình ảnh Lisa
发布日期:2024-02-28 03:40:42
浏览次数:206

Theácthươnghiệuxaxỉxóahìnhảhimari asadao Ifeng,mọi video, ảnh lẫn tên của người đẹp Thái Lan hiện không tồn tại trên Weibocủa Bulgari, Celine - hai thương hiệu mà cô làm đại sứ. Trên Instagram, Bulgari cũng xóa loạt bài đăng liên quan Lisa từ tháng 6 đến nay, giữ lại hình ảnh cô chụp cùng các đại sứ của thương hiệu.

Ca sĩ Lisa. Ảnh: Celine

Ca sĩ Lisa. Ảnh: Celine

【himari asada】Các thương hiệu xa xỉ xóa hình ảnh Lisa

Jean-Christophe Babin - CEO hãng Bulgari - vốn liên tục đăng hình, video Lisa và ca ngợi cô. Song hiện nhiều bài không còn hiển thị trên Instagram của ông. Ngày 2/11, không ít khán giả bình luận trên tài khoản của Jean-Christophe Babin, hỏi ông lý do xóa hình ảnh ca sĩ. Các fan cũng thắc mắc các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng với Lisa hay không.

【himari asada】Các thương hiệu xa xỉ xóa hình ảnh Lisa

Trước đó, hôm 1/11, tài khoản Weibo và fanpage của Lisa tại Trung Quốc bị xóa sổ với lý do "bị tố cáo vi phạm pháp luật, quy định của nền tảng". Những động thái trên được cho liên quan việc Lisa trình diễn show thoát y ở câu lạc bộ 18+ Crazy Horse, Pháp. Từ khi công bố tham gia show, Lisa gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hàng triệu người cho rằng người của công chúng có sức ảnh hưởng lớn, việc cô diễn ở đây gây ảnh hưởng tiêu cực tới tư duy, lối suy nghĩ và cách đánh giá sự việc của học sinh. Họ lo ngại các trẻ em gái cảm thấy "cởi đồ mua vui cho người khác là điều vinh hạnh", bởi Lisa đã làm như vậy.

【himari asada】Các thương hiệu xa xỉ xóa hình ảnh Lisa

Lisa hát 'Money' dưới cơn mưa tiền  Lisa hát 'Money' dưới cơn mưa tiền

Lisa diễn bài "Money" trong liveshow ở Seoul, Hàn Quốc hồi giữa tháng 9. Video: Weibo/Lalisa House

Tuy vậy, luồng ý kiến khác cho rằng các show của Lisa chỉ mang tính giải trí đơn thuần, cô ở độ tuổi phù hợp để thể hiện bản thân, làm điều mình muốn. Đông đảo fan bênh vực người đẹp tự do thể hiện bản thân.

Liên quan sự việc, hai diễn viên Trung Quốc Angelababy và Trương Gia Nghê cũng bị tẩy chay do xem show của Lisa. Họ bị cấm phát ngôn, bình luận trên mạng xã hội. Một tháng qua, cả hai không xuất hiện công khai. Nhiều blogger giải trí cho rằng Angelababy và Trương Gia Nghê vi phạm điều lệ với người hoạt động lĩnh vực biểu diễn do cơ quan chức năng quy định, trong đó có quy định nghệ sĩ không được phép tổ chức, tham dự, quảng bá cho chương trình gợi dục, đồi trụy. Tại Trung Quốc, múa thoát y bị xếp vào "biểu diễn đồi trụy".

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh ở Thái Lan, hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc trong nhóm Blackpink. Ca sĩ có lượng fan lớn trên thế giới, với gần 100 triệu người theo dõi trên Instagram.Theo YouGov - công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet quốc tế, trụ sở ở Anh, năm 2021 Lisa xếp thứ 17 trong danh sách 20 phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Như Anh(theo Ifeng)

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222666000

FAX:0333444777

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ