0999888555
Ý kiến Chia sẻ
首页 >Bet365
【keo ca cuoc ma cao】CĐV Trung Quốc nghi AFC gian lận bốc thăm U23 châu Á
发布日期:2024-05-22 07:53:31
浏览次数:172
Trung Quốc (áo đỏ) sau trận thua Iran 0-1 ở vòng bảng U23 châu Á tại Songkhla, Thái Lan ngày 15/1/2020. Ảnh: Tân Hoa Xã

Trung Quốc (áo đỏ) sau trận thua Iran 0-1 ở vòng bảng U23 châu Á tại Songkhla, Thái Lan ngày 15/1/2020. Ảnh: Tân Hoa Xã

AFC thông báo phát trực tiếp bốc thăm tại Qatar chiều 23/11 trên tài khoản Youtubecủa họ, nhưng toàn bộ buổi lễ không được chiếu vì lý do kỹ thuật. Chỉ sau khi chia bảng xong, AFC mới công bố kết quả trên các tài khoản mạng xã hội. Vì thế, người hâm mộ không thấy quá trình bốc thăm, nhưng đại diện các đội có mặt ở Doha vẫn được xem toàn cảnh buổi lễ.

【keo ca cuoc ma cao】CĐV Trung Quốc nghi AFC gian lận bốc thăm U23 châu Á

Trên trang Sohu, tài khoản có tên Cực độ Thuyết cầuviết một bài với tiêu đề: "U23 châu Á gian lận trắng trợn? AFC cắt sóng trực tiếp lễ bốc thăm, còn Trung Quốc rơi vào bảng tử thần".

【keo ca cuoc ma cao】CĐV Trung Quốc nghi AFC gian lận bốc thăm U23 châu Á

Sohu(Cáo Tìm kiếm) là một diễn đàn trực tuyến hàng đầu Trung Quốc, với hơn 200 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Từ những cơ quan báo chí chính thống đến các độc giả đều có thể viết bài đăng trên trang này. Bài viết trên thu hút 120.000 lượt đọc.

【keo ca cuoc ma cao】CĐV Trung Quốc nghi AFC gian lận bốc thăm U23 châu Á

Bảng ABảng BBảng CBảng D
QatarNhật BảnArab SaudiUzbekistan
AustraliaHàn QuốcIraqViệt Nam
JordanUAEThái LanKuwait
IndonesiaTrung QuốcTajikistanMalaysia

Trong bài, tác giả nhắc đến chuyện Trung Quốc đã ba lần dự vòng bảng U23 châu Á, chỉ thắng một và thua tới 11 trận. Lần này, đội rơi vào bảng "cực kỳ tồi tệ", với Hàn Quốc, Nhật Bản và UAE. "Đừng nói chuyện vượt qua vòng bảng, ghi một bàn đã là rất khó với Trung Quốc", tác giả viết. "Vì thế đừng mong đội sẽ giành suất dự Olympic Paris 2024".

Tác giả cho biết Trung Quốc đã mua bản quyền lễ bốc thăm, nhưng những gì họ xem chỉ là một màn hình đen. Sau buổi lễ, kết quả chia bảng mới hiện ra. "Có thể nói đây gần như là hành vi gian lận trắng trợn", tác giả viết thêm. "Không ai biết các lá thăm được bốc như thế nào, và các đội Đông Á phải chịu thiệt thòi".

Tác giả còn cho rằng AFC được các nước Tây Á kiểm soát, và lần này Nhật Bản là ứng viên vô địch. Hàn Quốc, UAE và Trung Quốc lần lượt mạnh nhất ở ba nhóm hạt giống tiếp theo. "Nhân vật bốc thăm chính là một đại diện Uzbekistan, và đội này rơi vào bảng cực dễ, với Việt Nam, Kuwait và Malaysia", tác giả bình luận. "Arab Saudi cũng đầu tư nhiều cho bóng đá thời gian qua, và họ cũng được ở bảng đấu dễ dàng với Iraq, Thái Lan và Tajikistan".

Bài viết nhận được tám lượt bình luận, đều phản biện tác giả. Một tài khoản bình luận: "Tôi cười đến chết mất. Ai quan tâm đến việc gian lận với Trung Quốc?". Một tài khoản khác phản hồi: "Tức cười. Trung Quốc thực sự nhát gan. Ai thèm gian lận. Bạn đã nghĩ quá nhiều". Có tài khoản viết: "Nếu họ gian lận, tại sao không làm vậy với các đội khác. Có phải vì Trung Quốc quá yếu và thường xuyên gặp khó khăn trước các đối thủ? Còn nếu Trung Quốc mạnh, thì quan tâm tới các đội khác làm gì?"

Một tài khoản cũng cho rằng đây là cơ hội tốt để Trung Quốc cọ xát với các đội hàng đầu châu lục, bởi họ chưa từng vượt qua vòng bảng tại giải. Các đội Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia hay Việt Nam đều đã ít nhất một lần làm được điều này.

Vòng chung kết U23 châu Á 2024 diễn ra từ 15/4 đến 3/5 tại Qatar, với 16 đội chia làm bốn bảng, mỗi bảng bốn đội đá vòng tròn một lượt tranh suất vào tứ kết. Ba đội đứng đầu giải sẽ dự Olympic 2024, còn đội đứng thứ tư sẽ đá trận vớt với đại diện châu Phi Guinea để tranh suất đi Paris.

Hoàng An

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0777333444

FAX:0111555777

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ