0444333222
Ý kiến Chia sẻ
首页 >12Bet
【soi keo ca cuoc】Không nhận khách ồn ào, trẻ dưới 12 tuổi: Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì?
发布日期:2024-07-25 23:09:10
浏览次数:899

Mô hình kinh doanh mới lạ

Trên TikTok của quán,ôngnhậnkháchồnàotrẻdướituổiChủquáncàphêởTPHCMnóigìsoi keo ca cuoc đa số các video quán đăng tải đều nhấn mạnh quy định "không nhận trẻ em dưới 12 tuổi và khách ồn ào". Trong đó có 2 video quán giải thích vì sao lại có quy định như vậy. Theo ghi nhận, bình luận tại hai video đó có hai luồng ý kiến trái chiều. Một vài bình luận bày tỏ thái độ ủng hộ như: "Ủng hộ quán nhé, cũng phải có một vài quán như thế này mới cảm thấy thư giãn", "Rất thích quán như thế này", "Tôi thích những quán kiểu này. Đi cà phê để thư giãn, mà nhiều lúc tưởng đâu vô nhầm nhà trẻ". 

Hướng ngược lại có những bình luận thể hiện thái độ không đồng tình kiểu: "Cần yên tĩnh nhưng ra quán cà phê, tại sao con người trở nên kỳ lạ như vậy nhỉ?", "Ra cà phê mà lại cần yên tĩnh. Ở nhà cho lành", một tài khoản khác thì thắc mắc "Là tới quán không được nói chuyện luôn hả mọi người?".

【soi keo ca cuoc】Không nhận khách ồn ào, trẻ dưới 12 tuổi: Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì?

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 1.

Anh Luân Phi - chủ của "quán cà phê" Chốn Riêng

【soi keo ca cuoc】Không nhận khách ồn ào, trẻ dưới 12 tuổi: Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì?

Mộng Tuyền

【soi keo ca cuoc】Không nhận khách ồn ào, trẻ dưới 12 tuổi: Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì?

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ tại Q.Tân Bình, không gian tuy không quá lớn nhưng lại có cách bố trí bàn ghế rất thoáng, bài trí theo kiểu cổ điển với tông màu nâu của gỗ chủ đạo. Quán có hai không gian, trong nhà để học tập, làm việc và không gian ngoài trời cho khách có nhu cầu ăn uống hay hút thuốc với sức chứa khoảng 20 người.

Anh Luân Phi (26 tuổi, TP.HCM), chủ "quán cà phê" Chốn Riêng cho biết: "Không hẳn là quán cà phê, quán của tôi phải gọi là "bán dịch vụ". Mọi người đến đây trả tiền để "mua" không gian quán. Quán đảm bảo rất yên tĩnh, bình yên vì chúng tôi không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi và khách ồn ào".

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 2.

Chiếc tủ sách đồ sộ được khách quen của quán đóng góp ngày càng nhiều hơn

Mộng Tuyền

Khách  thanh toán 25.000 đồng để ngồi tại quán trong 4 tiếng, không giới hạn lần mua. Với giá đó, khách được sử dụng mọi tiện ích của quán là wifi, máy lạnh, bàn ghế, đèn, nước uống,... Khách sẽ tự pha nước uống và trả thêm phí nếu muốn dùng đồ ăn vặt hay mì gói.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, quán không nhận trẻ em vì muốn có một nơi thật sự yên tĩnh và bình yên: "Chúng mình biết có những đứa trẻ rất ngoan, được nuôi dạy rất tốt, không ồn ào"..., nhưng anh Phi bày tỏ thêm: bên cạnh việc sợ gây ồn ào, anh còn sợ trẻ em nghịch ngợm, hiếu động nên sẽ dễ làm hư hỏng đồ trang trí trong quán. Mỗi một món đồ trong quán đều được anh tỉ mỉ chọn lựa, có những món là độc nhất nên anh rất trân quý.

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 3.

25.000 đồng/4 giờ đã bao gồm một phần nước uống mà khách sẽ tự phục vụ

Mộng Tuyền

"Mọi người đương nhiên vẫn được trò chuyện, tâm sự nhỏ với nhau. Thỉnh thoảng vẫn sẽ có khách ồn ào, thì nhân viên sẽ đến nhắc nhở họ. Đa phần do mọi người không kiểm soát được âm lượng khi nói chuyện và không biết mình đang gây ồn thôi, còn phần lớn các bạn đến quán đều rất có ý thức", anh Phi cho biết.

Một ngày quán phục vụ khoảng 80 - 100 khách từ 9 giờ đến 22 giờ. Dù có các quy định có vẻ khó khăn nhưng quán lúc nào cũng trong tình trạng hết bàn. Khách đến quán có thể thoải mái mang đồ ăn và nước uống từ bên ngoài vào, khi ăn thì ra khu vực ngoài trời để tránh bay mùi trong phòng máy lạnh.

Trước quy định của quán, khách nói gì?

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 4.

25.000 đồng/ 4 giờ đã bao gồm một phần nước uống mà khách sẽ tự phục vụ

Mộng Tuyền

"Quán ổn, phù hợp với những bạn không thích ồn ào. Quy định không phục vụ trẻ em dưới 12 tuổi và khách ồn ào của quán khá hợp lý vì vốn dĩ phong cách của quán tập trung vào sự yên tĩnh. Mình nghĩ khách hàng cũng sẽ hiểu được quy định này của quán thôi", chị Đ.Y.N (27 tuổi, TP.HCM) là một người khách từng đến quán cho biết.

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 5.

Cách bày trí chỉn chu tạo nên một không gian học tập, làm việc cực kỳ lý tưởng

Mộng Tuyền

Theo chị Phạm Thị Ngọc Nhi (21 tuổi, TP.HCM) nghĩ rằng quy định của quán sẽ có nhiều ý kiến trái chiều vì nó thể hiện sự phân chia khách hàng. Tuy nhiên, khi đi cà phê học bài mà bàn kế bên có trẻ em quấy khóc hay khách hàng nói chuyện quá lớn thì chị cũng rất khó chịu. "Nói trắng ra là nhiều người không có ý thức. Nên cũng dễ hiểu cho quy định của quán. Đặc biệt là trẻ em thì hay quấy khóc, chạy nhảy lung tung,... sẽ gây ảnh hưởng đến người xung quanh".

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 8.

Chị Bích Tuyền (32 tuổi) cũng thể hiện sự đồng tình "Khi xem video về quy định mà quán đăng tải tôi cảm thấy rất hợp lý. Dù không cần quy định thì cũng có những quán cà phê văn phòng dành cho mọi người đến làm việc, học tập, nếu tôi dẫn con của tôi vào mà cháu làm ồn thì tôi cũng rất ngại với mọi người xung quanh. Tôi đi một mình cũng thích đến mấy quán yên tĩnh như vậy, còn đi với con thì sẽ dẫn nó đến các quán cà phê có khu vui chơi, khu dành riêng cho trẻ em".

Chủ 'quán cà phê' ở TP.HCM nói gì? - Ảnh 9.

Anh Luân Phi nói rằng nếu có khách thắc mắc về quy định, anh sẽ giải thích: "Chúng mình biết ở ngoài kia quán nào cũng thoải mái vậy, nhưng cho phép chúng mình được ích kỷ một tí để luôn là nơi rất riêng dành cho những người cần sự yên tĩnh, thư giãn và làm việc". Sắp tới, anh cho biết sẽ làm một bảng thông báo để ngay cửa quán để khách hàng hiểu rõ về quy định này. 

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222666000

FAX:0777222111

Copyright © 2024 Powered by Ý kiến Chia sẻ